Kiến trúc mang cảm hứng sóng biển của The Aston

16/11/2020 by Bui Thi My

The Aston là một trong những dự án căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản. Nha Trang đang thu hút mạnh mẽ sự đầu tư và an cư của khách hàng.

Cảm hứng hình khối sóng lượn

The Aston Luxury Residence được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7,9 ha.

The Aston Luxury Residence được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7,9 ha.

Căn hộ cao cấp The Aston nằm giữa trung tâm thành phố Nha Trang. Sầm uất với những toà cao ốc đan xen nhau. Không chỉ nổi bật với lối kiến trúc uốn cong mềm mại. Tinh tế dự án còn được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những lớp sóng biển vỗ bờ uốn lượn.

Cụ thể hơn, hình khối dự án được thiết kế mô phỏng hình ảnh những con sóng đang vỗ vào bờ cát, đường cong của mỗi tầng tượng trưng cho mỗi lớp sóng cuộn chồng lên nhau. Không những vậy, The Aston Luxury Residence không theo lối kiến trúc. Với đường bo cạnh góc nhọn cổ điển mà thay vào đó là những góc tròn mềm mại. Tạo cảm giác dễ chịu và thanh thoát.

Kiến trúc toàn bộ The Aston mang nét độc đáo, sang trọng, hài hòa theo đó là cách bài trí từng góc của căn hộ cũng vô cùng tinh tế, tạo không gian mở tối ưu, đặt gia chủ vào trung tâm không gian bằng việc bố trí không gian mở (common area) kết nối phòng khách, phòng ăn và nhà bếp trở thành điểm nhấn trong căn hộ. Các kiến trúc sư đến từ đơn vị thiết kế nội thất DKO Architecture (Australia). Cũng là đối tác đồng hành của dự án, đã chú ý nhằm tạo khoảng cách bước cột lên đến 9,2 m giúp tận dụng tối đa khả năng đón gió, ánh nắng tự nhiên cho mỗi căn hộ.

Kiến trúc sóng lượn ôm trọn tòa nhà The Aston

Một góc nhìn quyến rũ của The Aston.

Một góc nhìn quyến rũ của The Aston.

Chủ đầu tư xây dựng quy mô dự án gồm 3 tháp HH1, HH2 và. HH3 mỗi toà có từ 26 – 29 tầng, mỗi tầng như mỗi con sóng nhỏ. Đặc biệt, đường cong sóng biển này được thiết kế “ôm trọn” 3 toà nhà. Dù ở bất kỳ hướng nào nhìn về dự án cũng có thể nhìn thấy. Kiến trúc sóng biển đặc biệt và sự tinh tế đến những chi tiết nhỏ nhất của dự án. Đã tạo nên bức tranh biển cả thơ mộng. Không bị trùng với bất kỳ kiến trúc nào trên tuyến đường Trần Phú.

Đại diện đon vị Chủ đầu tư cho biết, điểm nhấn vào thiết kế sảnh căn hộ và bể bơi tràn bờ trên cao chắc chắn sẽ khiến mọi người choáng ngợp bởi vẻ đẹp của Nha Trang. Cùng với đó là những cảm xúc thăng hoa, hào hứng khi bạn là chủ nhân mỗi ngày khám phá The Aston Luxury Residence.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối