Cơ hội đầu tư khổng lồ tại căn hộ cao cấp The Aston

15/12/2020 by Bui Thi My

Siêu phẩm The Aston tại mặt tiền biển của thành phố biển Nha Trang hứa hẹn sẽ đem lại một loạt những cơ hội đầu tư khổng lồ cho khách hàng đến từ mọi miền đất nước.

Tiêu chuẩn sống đẳng cấp tại The Aston.

Tiêu chuẩn sống đẳng cấp tại The Aston.

Bên cạnh vị trí “kim cương” và tiềm lực chủ đầu tư Danh Khôi, The Aston Nha Trang còn là điểm đến hàng đầu của du khách nhờ sức hút của một loạt tiện ích nơi đây, trong đó nổi bật nhất điểm hội tụ của một loạt những dịch vụ vui chơi số một như ngắm san hô, đi du thuyền, sky diving…

Đặc biệt hơn, các hoạt động tại đây còn được tích hợp với các công nghệ 4.0 vô cùng hiện đại, giúp cho du khách tương tác trực tiếp và toàn diện với các loài sinh vật biển. Với xu thế hướng đến các tiện nghi về công nghệ hiện nay sẽ khiến đây trở thành nét thu hút hàng đầu của căn hộ The Aston Nha Trang.

Không chỉ gói gọn trong khuôn viên tại dự án mà quy khách hàng còn được tận hưởng them hàng loạt tiện ích hiện hữu, điển hình là các khu chợ đêm đầy sắc màu văn hóa, các khu vực tâm linh thiêng liêng… Với hàng loạt tiện ích nội khu cùng với tiện ích ngoại khu hiện hữu đã tạo nên một hệ sinh thái số một dành cho du khách.

Nhờ sự thuận tiện vô cùng về vị trí, The Aston Nha Trang còn giúp cho khách hàng dễ dàng di chuyển các khu vui chơi giải trí lân cận, nơi tập trung nhiều các hoạt động văn hóa và du lịch không chỉ của khu vực mà còn vươn tầm quốc tế.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối