Hạ tầng hoàn tiện khiến thị trường bất động sản Nha Trang dậy sóng

02/10/2020 by DKRP-MKT

Nha Trang vẫn là điểm sáng đầu tư bất động sản bởi cú hích hạ tầng hoàn thiện từ đường hàng không, đường biển, Casino, khách sạn 5 sao cùng hàng loạt các dự án đẳng cấp đã tạo sức bật thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư. Vịnh Nha Trang – nơi được bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh đang đứng trước cơ hội vàng trở thành bệ phóng cho sự phát triển về du lịch miền Trung.

The Aston Luxury Residence nổi như một viên ngọc quý bên vịnh biển
The Aston Luxury Residence nổi như một viên ngọc quý bên vịnh biển

Đơn cử như, đại lộ Nguyễn Tất Thành, trục đường chính kết nối sân bay Cam Ranh hướng về TP Nha Trang đã hoàn thành, mới đây địa phương này đã quyết định chi nâng cấp đồng bộ toàn tuyến đường này. Chưa kể sân bay quốc tế Cam Ranh được nâng cấp với Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã đi vào hoạt động năm 2018, mở thêm nhiều đường bay nội địa như Nha Trang – Hải Phòng…hay đường cao tốc Nhà Trang – Phan Thiết, tuyến đường sẽ kết nối với cao tốc TP.HCM – Phan Thiết cũng đang khẩn trương chuẩn bị xây dựng. Khi cao tốc này đưa vào hoạt động, du khách ở các tỉnh phía Nam đến TP Nha Trang không chỉ bằng đường hàng không mà đi bằng đường cao tốc cũng khá nhanh.

Được ví con đường “triệu đô” ôm vịnh biển Nha Trang, trục đường Trần Phú nơi các tòa nhà cao tầng, khách sạn 5 sao, các dự án căn hộ, condotel mọc lên khiến thị trường nhà đất khu vực này rất sôi nổi. Một số công trình nổi bật phải kể đến như Condotel Mường Thanh, Central Park Nha Trang, Bella Begonia Nha Trang Hotel, The Light Hotel And Resort, Khách sạn Sheraton Nha Trang, InterContinental Nha Trang, Premier Havana, Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa…

Tuyến phố sầm uất, không ngủ của TP Nha Trang liên tục chứng kiến cuộc săn tìm ráo riết của các nhà đầu tư. Nhu cầu tăng cao, trong khi nguồn cung không nhiều, đã dẫn đến thực tế khá nhiều dự án nằm trên đường Trần Phú được bán trong thời gian qua có biên độ tăng giá rất mạnh. Trong làn sóng tăng giá đó, The Aston Luxury Residence nổi như một viên ngọc quý bên vịnh biển, mảnh ghép hoàn hảo nằm trong tổng thể khu dân cư Cồn Tân Lập, tọa lạc ngay dưới chân cầu Trần Phú, đường Xóm Cồn, phường Xương Huân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây cũng là dự án căn hộ sở hữu lâu dài hiếm hoi tại trục đường Trần Phú. Được biết chủ đầu tư triển khai giai đoạn 1 dự án với tòa tháp đầu tiên cao 33 tầng với 578 căn hộ, diện tích dao động từ 33 m2 – 98 m2. Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án căn hộ The Aston từ 70 triệu đồng/m2.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối