Du lịch Nha Trang mở cửa với nhiều ưu đãi

10/07/2020 by Đinh Thị Diễm

Du lịch Nha Trang mở cửa đón khách sau thời gian ngừng hoạt động vì dịch bệnh Covid – 19 báo hiệu một mùa hè sôi động. Đây là cơ hội để các đơn vị cải tạo, sửa chưa nâng cao chất lượng dịch vụ để đón du khách. 

Theo ông Trần Minh Đức, Chủ tịch Hội lữ hành Khánh Hòa, cho biết sau 3 tháng phải đóng của vì dịch bệnh nên nhiều khu du lịch, dịch vụ ở TP Nha Trang phải đóng cửa. Thời gian này là cơ hội để các đơn vị này cải tạo, sửa chữa nâng cao cơ sở vật chất để đón khách.

Đơn cử như 2 Khu du lịch Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan đơn vị của ông Đức đã mở cửa đón khách trở lại từ ngày 1-6 với cảnh quan môi trường được cải thiện, xây dựng các điểm check-in mới. Với sự trở lại lần này, đơn vị vận hành giảm 35% giá vé đến 20-9. Đặt vé trên website đảo Khỉ chỉ còn 126.000 đồng/người lớn – 63.000/trẻ em; đảo Hoa Lan chỉ còn 154.000/người lớn – 95.000/trẻ em.

Công viên du lịch Yang Bay cũng mở cửa đón khách trở lại từ ngày 30-5. Dịp này công viên cũng giảm giá 20% tất cả các gói dịch vụ đến 31-8.

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch và công chúng yêu thích nghệ thuật – giải trí về đêm ở Nha Trang, chương trình biểu diễn nghệ thuật văn hóa đặc sắc Ducashow cũng mở cửa trở lại từ ngày 9-6. Nhân dịp trở lại, Ducashow tung ra chương trình ưu đãi, kích cầu du lịch nội địa với mức giảm 60% cho người Việt. Giá vé người lớn chỉ còn 240.000 đồng/người trong khi trước đây là 590.000 đồng, đối với giá vé trẻ em từ 490.000 chỉ còn 200.000 đồng/người.

nha trang bai 2 77 rong cua don du khach nha trang dan tri editdocx 1594184429023 - Du lịch Nha Trang mở cửa với nhiều ưu đãi

Ducashow một hoạt động biểu diễn nghệ thuật vào phục vụ du khách yêu văn hóa Nha Trang

Ngay sau khi công bố chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Nha Trang biển gọi”, sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã đón tiếp đoàn famtrip của gần 70 doanh nghiệp lữ hành trong cả nước đến khảo sát du lịch Khánh Hòa, trọng tâm là các sản phẩm du lịch biển đảo.

Với 3 thông điệp: Việt Nam an toàn, Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam và Nha Trang biển gọi. Chương trình kích cầu du lịch của ngành Du lịch Khánh Hòa sẽ kéo dài từ tháng 6 đến hết năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 75 doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu của ngành Du lịch tỉnh. Trong đó, có 50 cơ sở lưu trú là các khách sạn, resort lớn; 13 khu, điểm du lịch; 10 công ty lữ hành, một số đơn vị vận chuyển khách du lịch. Các doanh nghiệp thống nhất mức giảm giá từ 20 – 50%, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Ông Trần Việt Trung, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, cho hoạt động kích cầu sẽ hướng đến 3 nội dung: kiểm soát tốt dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho du khách; giảm giá nhưng không giảm chất lượng dịch vụ; tăng cường sự quản lý của các cơ quan nhà nước. Ngành Du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu kết thúc năm 2020 sẽ đón được 3,2 triệu lượt khách; trong đó có hơn 1,5 triệu khách quốc tế.

Đại điện Hội Lữ hành Khánh hòa nhận định điều cần thiết hiện nay để kích cầu du lịch nội địa là tổ chức các tour du lịch chất lượng cao, mới, lạ với mức giá phù hợp nhằm đưa ra các sản phẩm du lịch có sức cạnh tranh, thu hút du khách. Để du lịch đi xa, các hiệp hội, doanh nghiệp cần đồng hành, phối hợp cùng nhau để xúc tiến du lịch. Các doanh nghiệp sẽ cùng nhau khảo sát các điểm tham quan giải trí, khu du lịch cũng như các khách sạn để trải nghiệm du lịch Nha Trang từ đó thảo luận và ký kết hợp đồng liên kết về tổ chức các tour du lịch chất lượng cao.

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, trong chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” đã kêu gọi các doanh nghiệp du lịch đoàn kết, liên kết chặt chẽ để phục hồi và phát triển du lịch bền vững.

Hoạt động du lịch Khánh Hòa phải được đặt trong tổng thể liên kết khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ và tiểu vùng Khánh Hòa – Lâm Đồng – Ninh Thuận – Phú Yên. Để làm được điều này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa kêu gọi các hiệp hội du lịch, cộng đồng DN chủ động nghiên cứu, đề xuất xây dựng nội dung, chương trình cụ thể để liên kết phát triển du lịch. Thông qua việc liên kết, các địa phương, doanh nghiệp cùng khai thác lợi thế, phát triển các sản phẩm nhằm tạo sự đa dạng, tăng mức độ hài lòng của du khách.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối