Động lực biến Astral City trở thành tâm điểm đầu tư tại Bình Dương

01/09/2020 by Bui Thi My

Hội tụ những ưu thế nổi trội về vị trí địa lý, giao thông kết nối, cơ sở hạ tầng tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, ngay khi Astral City chính thức ra mắt thị trường đã tạo lên cơn “sốt” làm dậy sóng thị trường bất động sản Bình Dương lan tỏa đến TP HCM.

Hiện thực hoá giác mơ an cư lý tưởng

Dự án Astral City tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, thuộc thành phố Thuận An. Dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp lớn nhất Bình Dương với quy mô 8 block chung cư cao 40 tầng, mức vốn dầu tư 5.800 tỷ đồng.

Astral City nằm ngay tại trục giao thông xương sống kết nối TP.HCM và khu Đông

Astral City nằm ngay tại trục giao thông xương sống kết nối TP.HCM và khu Đông

Dự kiến, chung cư sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 5.200 căn hộ loại 1 – 2 – 3 PN, diện tích trung bình từ 49 – 81 m2. Với thiết kế hiện đại, sang trong từng chi tiết, mục tiêu xây dựng Chung cư Astral City Bình Dương là mang đến không gian sống hoàn mỹ, hiện thực hóa giấc nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên.dự án mang đến làn gió mới, mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng dành cho quý khách hàng nhanh tay sở hữu.

Nhằm mục đích kiến tạo lên một không gian sống hoàn hảo cho quý khách hàng, cùng sự đẩy mạnh tiến độ dự án Căn hộ Astral City, Phát Đạt đã không ngững nỗ lực để tạo nên một không gian sống xanh, tươi mát giữa cuộc sống bộn bề như hiện nay. Nắm bắt được xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng, Astral City Phát Đạt Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hoá tất cả không gian, và khéo léo lồng vào từng ngóc ngách của dự án là những mảng xanh.

Tiềm lực chủ đầu tư 

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt giữ vai trò là chủ đầu tư của dự án. Là một trong những chủ đầu tư uy tín tại thì trường bất động sản phía Nam, Phát Đạt đã hoạt động kinh doanh nhà chung cư hơn 15 năm .

Với tiềm lực vốn mạnh, uy tín thương hiệu trên thị trường, Phát Đạt sở hữu những quỹ đất vàng trên cả nước mà ai cũng ao ước. Năm 2020 Chủ đầu tư Phát Đạt đã triển khai rất nhiều dự án đình dám từ Bắc chí Nam.

Dự án căn hộ chung cư Phát Đạt tại Bình Dương sẽ là một dấu son, một điểm nhấn mới trong chiến lược phát triển của tập đoàn. Các sản phẩm căn hộ chung cư, nhà chung cư của Phát Đạt triển khai đều đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thanh toán tốt và tạo được phong cách mới. Các dự án chung cư Phát Đạt đều tăng giá rất mạnh nên rất thu hút các nhà đầu tư.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối