Định hướng Nha Trang là đô thị biển quốc gia và quốc tế

24/03/2021 by DKRP-MKT

Mục tiêu đến năm 2040, TP Nha Trang sẽ nâng cấp chất lượng không gian và du lịch đô thị, hấp dẫn các nhà đầu tư du lịch đẳng cấp quốc tế, đa dạng hóa sản phẩm du lịch, khai thác bền vững tài nguyên du lịch hiện có. Tiến tới nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng biển, bước đầu trở thành thành phố thương mại tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

Cầu Trần Phú – Tp. Nha Trang
Cầu Trần Phú – Tp. Nha Trang

Với chiến lược phát triển kinh tế, du lịch mạnh mẽ cùng các mục tiêu rõ ràng, thị trường bất động sản Nha Trang hiện nay vô cùng hấp dẫn với nhà đầu tư khắp cả nước. Thực tế cho thấy thời gian gần đây, Nha Trang là điểm đến của loạt đại gia địa ốc với các dự án tầm cỡ, khuấy đảo thị trường, đơn cử như Tập đoàn Danh Khôi với tổ hợp căn hộ The Aston Nha Trang

Theo đó, giới chuyên gia bất động sản nhận định tại Nha Trang hiện nay đã có nhiều khởi sắc ấn tượng sau một năm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tuy nhiên thực tế dù có nhiều dự án “chào sân” nhưng chỉ có các dự án căn hộ sở hữu lâu dài mặt tiền đường Trần Phú, trung tâm Nha Trang là được khách hàng săn đón.

Lý giải cho thực tế này, đặc biệt là trong bối cảnh bức tranh pháp lý cho các căn hộ condotel còn nhiều khúc mắc cũng như các dự án khu đô thị lớn ở các khu vực xa trung tâm Nha Trang thì tính triển khai vẫn còn chưa rõ ràng trong tương lai thì các căn hộ biển, có pháp lý sổ hồng sở hữu lâu dài vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn 2021 – 2022 bởi tính thanh khoản cao và độ an toàn cho nhà đầu tư.

Dự án The Aston Nha Trang mảnh ghép hoàn hảo, tuyệt tác kiến trúc của khu vực hứa hẹn mang đến phong cách sống mới, kiến tạo cộng đồng tinh hoa tại trung tâm phố biển. Đây là tổ hợp căn hộ biển cao cấp sở hữu lâu dài duy nhất nằm ở mặt tiền đường Trần Phú mang đến cơ hội đầu tư bất động sản vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt Khu vực trung tâm mặt tiền đường Trần Phú, cụ thể là giao điểm Trần Phú – Xóm Cồn, được xác định thành địa bàn trọng điểm phát triển du lịch ban đêm. Hơn nữa, cung đường Trần Phú hội tụ đông đảo các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, nay lại có thêm định hướng quy hoạch phát triển phố đêm thương mại sầm uất, hứa hẹn thu hút một lượng lớn du khách ghé đến vui chơi, mua sắm. Tương lai, du khách đến Nha Trang sẽ có nhiều địa điểm vui chơi về đêm,thay vì chỉ dạo phố, ăn uống và mua sắm ban ngày ở các khu chợ như hiện nay. Chủ trương xây dựng phố đêm mua sắm kết hợp ẩm thực Nha Trang được UBND tỉnh thông qua góp phần thúc đẩy tăng trưởng bất động sản khu vực này. Tất cả góp phần gia tăng sức hút và tiềm năng cho các bất động sản nơi đây, đặc biệt là các căn hộ cao cấp với pháp lý sở hữu lâu dài mặt tiền biển với tầm nhìn ấn tượng trên vịnh Nha Trang.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối