Astral City – Ngôi sao sáng của bất động sản Bình Dương

14/12/2020 by Bui Thi My

Astral City là căn hộ cao cấp tại thành phố Thuận An Bình Dương. Được ví như ngôi sao sáng của BĐS trong năm 2020 nhiều biến động, dự án thu hút sự quan tâm và có sức hấp dẫn đặc biệt đối với nhà đầu tư.

Tận hưởng đặc quyền từ vị trí cư dân Astral City.

Tận hưởng đặc quyền từ vị trí cư dân Astral City.

Sau thời gian dài BĐS tạm lắng xuống do chịu ảnh hưởng của những tác động do dịch bệnh Covid 19 bùng phát, các nhà đầu tư từ trạng thái “ngồi chơi xơi nước” đã dần quay trở lại với đường đua tìm kiếm và “bận rộn” săn lùng các dự án tiềm năng.

Khảo sát tại cuộc mở bán sản phẩm căn hộ cao cấp Astral City mới đây tại TP.HCM, hầu hết các nhà đầu tư có thâm niên trong nghề đều cho rằng đây là dự án “hiếm có khó tìm” bởi những yếu tố sở hữu đắt giá và quan trọng mang đến cho người mua những trải nghiệm không chỉ về cảm xúc mà còn là giá trị thực thông qua hàng loạt những chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn.

Người nước ngoài đặc biệt đặt các yếu tố về tiện ích lên hàng đầu khi quyết định đổ tiền đầu tư vào bất cứ dự án nào, người Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nắm bắt được nhu cầu này, chủ đầu tư đã rất tinh tế và khéo léo khi phối hợp hơn 100 tiện ích Astral City sao cho đặc trưng và độc đáo nhất. Tiêu biểu có thể kể đến là, shophouse, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, trung tâm thương mại đẳng cấp, phòng tập gym, khu BBQ thời thượng… Tất cả đều hướng đến mục đích chung là đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo bậc nhất.

Không chỉ vậy, nhờ lợi thế đắc địa nằm trên Quốc Lộ 13, con đường được ví như “mỏ vàng” của thành phố mới, Dự án căn hộ Astral City như được chắp thêm đôi cánh về tiềm năng. Từ vị trí và giao thông thuận lợi, cư dân nhanh chóng có thể di chuyển đến các khu vực lân cận một cách hết sức dễ dàng.

Đêm về, dưới bầu trời lung linh tỏa sáng, từ vị trí Astral City, cư dân hoàn toàn có thể phóng tầm nhìn ra xa, hòa cảm xúc với những thăng hoa cuộc sống nhờ những thi vị mà không gian mang lại. Như vậy, quả không sai khi ví Astral như một ngôi sao sáng trên bầu trời bất động sản cuối năm 2020.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối