Nha Trang sẽ trở thành thành phố trung tâm trong đô thị biển, đảo

15/03/2021 by DKRP-MKT

Theo Cổng thông tin điện tử Khánh Hòa, tại cuộc họp về vấn đề quy hoạch tỉnh Khánh Hòa và quy hoạch TP Nha Trang, ông Nguyễn Tấn Tuân giao Sở Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương tham mưu văn bản để xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn và nhà thầu theo phương án chọn đơn vị tư vấn trong nước và một tổng thầu.

The Aston Luxury Resicence viên kim cương bên vịnh biển
The Aston Luxury Resicence viên kim cương bên vịnh biển

Sau khi nghe các sở ngành báo cáo về quy hoạch TP Nha Trang, ông Tuân yêu cầu phải quy hoạch Nha Trang là thành phố trung tâm trong đô thị biển, đảo. Trong tương lai, các đô thị vệ tinh phải lấy Nha Trang làm vùng lõi để phát triển.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa, dự kiến đến tháng 12/2021 sẽ trình UBND tỉnh thẩm định, tháng 6/2022 trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án quy hoạch của tỉnh. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã điều chỉnh kế hoạch triển khai, tiến độ hoàn thành lập quy hoạch chung của tỉnh sẽ nhanh hơn 2 tháng so với kế hoạch trước đây và dự kiến hoàn thành dự thảo quy hoạch vào tháng 12/2021.

Thông tin về quy hoạch TP Nha Trang đã làm thị trường bất động sản khu vực này hoạt động sôi nổi. Tuy nhiên quỹ đất trung tâm thành phố ngày một khan hiếm, giá cả tăng cao nên việc tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, tiềm năng gia tăng giá trị cao quả thực khó. Dự án The Aston là một khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và giải trí. Tọa lạc ngay giao lộ thịnh vượng trải dài mặt tiền đường Xóm Cồn, vị trí chỉ cách cầu Trần Phú vài bước di chuyển với tầm nhìn “song thủy” view sông Cái và Vịnh biển Nha Trang được ví như hòn ngọc Viễn Đông, trung tâm du lịch biển hàng đầu Việt Nam. Với lối thiết kế kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên, mang hình tượng mềm mại uốn lượn của những ngọn sóng ngoài biển khơi, tạo nên kiệt tác kiến trúc của khu vực.

Căn hộ The Aston mang đến đầy đủ những trải nghiệm, nếu như bên dưới là trung tâm thương mại sầm uất, sôi động với đủ dịch vụ vui chơi, giải trí, thì lên các căn hộ là không gian riêng tư yên ả, thoáng đãng với diện tích đa dạng phù hợp nhu cầu của các gia đình cùng những tiện ích đặc quyền và trên cùng là khoảng không rộng lớn như ôm cả biển trời vào lòng.

Ngôn ngữ thiết kế chính của tòa nhà The Aston là những con sóng uốn lượn xếp chồng lên nhau. Tầm nhìn thượng đỉnh có thể chiêm ngưỡng toán cảnh Vịnh Nha Trang từ trên cao (có thể hít thở phong vị biển tinh khiết nhất, đón những tia nắng đầu tiên và cuối cùng, cảm nhận nhịp sống bình yên bên sông hay sự rộn rã sắc màu của phố biển). Tổ hợp này hứa hẹn là nơi để an cư với môi trường sống lý tưởng cùng nhiều tiện ích thiết thực trong một cộng đồng văn minh, hiện đại, cùng đẳng cấp, đồng thời góp phần hoàn thiện diện mạo đô thị của TP Nha Trang xứng tầm với quy hoạch phát triển trong tương lai.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối