Nhà đầu tư “săn” căn hộ cao cấp The Aston tại Nha Trang

17/11/2020 by Bui Thi My

Nhà đầu tư tìm kiếm căn hộ cao cấp The Aston bởi đây là dự án được đánh giá giàu tiềm năng gia tăng giá trị, sản phẩm của các đơn vị uy tín và hơn hết là sự đáp ứng về một nơi chốn an cư và bình yên bậc nhất tại thành phố Nha Trang.

Tầm nhìn thượng đỉnh của The Aston

Tầm nhìn thượng đỉnh của The Aston

Mô hình shophouse kết hợp trung tâm thương mại và các dịch vụ thư giãn, giải trí đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư với chức năng kép và giá trị thương mại cao.

Theo Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án The Aston Luxury Residence, phố đi bộ trên không lấy cảm hứng từ phố đi bộ nổi tiếng như Nguyễn Huệ, phố đi bộ quanh Hồ Gươm nhưng được nâng tầm lên độ cao gần 100m. Đường đi bộ uốn cong theo kiến trúc tòa nhà tạo cảm giác sang trọng cùng tầm nhìn thượng đỉnh “gói trọn” thành phố vào mắt.

Nếu tầng 2 của dự án là khu vực mua sắm sầm uất thì phố đi bộ trên không tọa lạc tại tầng 24 được các kiến trúc sư ưu ái dành riêng cho chủ nhân tương lai của Căn hộ The Aston, không gian mở hài hòa với thiên nhiên khiến gia chủ thoải mái dạo bộ cùng người thân, tận hưởng bữa tiệc tối trên tầng không ngắm nhìn thành phố náo nhiệt.

Ba tòa tháp của The Aston Luxury Residence được kết nối với nhau nhờ hai tầng cầu kính trên không ở độ cao 10m, mang lại dấu ấn kiến trúc hiện đại, sinh động cho dự án. Đây cũng là nơi tọa lạc nhiều nhà hàng và quán cafe sang trọng, trung tâm thương mại nổi tiếng.

Bên cạnh đó, khu trung tâm thương mại trong dự án có sự “góp mặt” của những nhà hàng chuyên về món ngon địa phương. Nhờ đó, khách hàng đi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại đây vừa có cảm giác thân quen vừa được trải nghiệm thêm nhiều điều mới lạ.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối