Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí “vàng” ngay mặt tiền quốc lộ 19 mới

04/07/2020 by Bui Thi My

Giá trị gia tăng của bất động sản cốt yếu nằm ở vị trí. Đặc biệt những vị trí tọa lạc tại mặt tiền, lại nằm ở cửa ngõ liên kết các tỉnh là những yếu tố giúp Kỳ Co Gateway dễ dàng tạo thiện cảm với khách hàng.

 

Kỳ Co Gateway hướng đến một cuộc sống phồn hoa được ấp ủ giữa lòng phố biển thơ mộng

Kỳ Co Gateway có vị trí toạ lạc đắc địa ngay mặt tiền quốc lộ 19B.

 

Với ưu thế vượt trội về vị trí, Kỳ Co Gateway sở hữu 2 mặt tiền với một là dãy nhà phố 1.000m ngay mặt tiền quốc lộ 19B – con đường trọng điểm dẫn thẳng đến sân bay quốc tế Phù Cát chỉ khoảng 30 phút và chuỗi Resort 5 sao, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, quảng trường đại dương và đón đầu làn sóng đầu tư từ nước ngoài sau khi đi vào hoạt động… Hai là nằm tại trung tâm ngã tư Nhơn Lý – tuyến đường dẫn vào các khu du lịch biển nổi tiếng khác của TP. Quy Nhơn. Ngã tư Nhơn Lý cũng là trung tâm Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội đang được đầu tư để trở thành xương sống kinh tế của thành phố nói riêng và toàn tỉnh Bình Định nói chung.

Mặt khác, tọa lạc tại cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió, Kỳ Co Gateway có vị trí kết nối Quy Nhơn với tâm điểm khu đô thị du lịch. Lối vào dự án được xem như cánh cửa bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm vùng biển hoang sơ và thanh bình. Từ đây, với một hành trình ngắn chỉ 15 phút từ trung tâm Quy Nhơn băng qua cầu Thị Nại, dễ dàng để bắt gặp ngay Kỳ Co Gateway tại vị trí mặt tiền quốc lộ 19B. Đúng như tên gọi, Kỳ Co Gateway tựa như cánh cổng mở ra con đường dẫn đến hàng loạt các điểm đến và tiện ích đẳng cấp xung quanh.

Từ Kỳ Co Gateway, du khách chỉ mất 5 phút di chuyển đến khu du lịch nổi tiếng bậc nhất Bình Định là Kỳ Co – Eo Gió, địa điểm ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam. Bước qua cánh cổng Kỳ Co Gateway còn là sân golf quốc tế 36 lỗ đẳng cấp, là Safari Park duy nhất tại Quy Nhơn, liền kề quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn…

Sở hữu hàng loạt lợi thế “vàng” và hướng tới mục đích đem đến một cuộc sống phồn hoa cho khách hàng giữa thành phố biển phồn hoa, Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là khách hàng địa phương. Việc sở hữu sản phẩm bất động sản ngay trên mảnh đất quê hương được xem như tài sản tích luỹ an toàn, gia tăng gia trị trong tương lai.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối