Giới đầu tư tìm kiếm cơ hội mới tại Kỳ Co Gateway

08/07/2020 by Bui Thi My

Nắm bắt xu hướng đầu tư với nhiều lợi thế gia tăng giá trị trong tương lai, Kỳ Co Gateway Quy Nhơn thu hút đông đảo của khách hàng và trở thành một trong những dự án “hot” nhất Duyên Hải Nam Trung bộ. 

 

Kỳ Co Gateway có quy mô 2.406 sản phẩm gồm đất nền nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự.

Kỳ Co Gateway có quy mô 2.406 sản phẩm gồm đất nền nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự.

 

Các chuyên gia BĐS chỉ ra rằng, Kỳ Co Gateway sở hữu những lợi thế về vị trí địa lý đặc địa tại cửa ngõ vào thiên đường du lịch Kỳ Co, Eo Gió của thành phố biển Quy Nhơn. Hơn nữa đây còn là vùng đất mới được khai phá và mang tiềm năng phát triển vô cùng lớn ở tương lai, cộng với những dự tính sành sỏi của những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm đã dẫn đến làn sóng đầu tư ồ ạt đổ về Bình Định những tháng đầu năm 2020.

Thực tế thị trường cũng ghi nhận các nhà đầu tư phía Bắc đang cơ cấu lại danh mục đầu tư, họ không giải ngân vào các sản phẩm thủ đô vì mức giá cao, tiềm năng sinh lời ít. Do vậy bộ phận lớn nhà đầu tư Hà Nội thường chọn “đánh bắt xa bờ” tại những thị trường giàu tiềm năng tại vùng duyên hải miền Trung. Phân khúc ưa chuộng của nhóm này là đất nền, shophouse, biệt thự có quy hoạch hiện đại, pháp lý minh bạch….. tại những thành phố du lịch.

Khi tài chính dư dã, nhu cầu đầu tư của người dân phía Bắc ngày càng gia tăng, việc đầu tư ngôi nhà thứ hai, thứ ba để cho thuê, hoặc đón sóng thị trường tốt bán ra đã trở thành xu thế. Dù với mục đích nào, nhà đầu tư đều phải tính toán tài chính sao cho suất đầu tư ít nhưng đạt được lợi nhuận cao nhất. Vì thế, họ thường tìm các dự án có vị trí tốt, hạ tầng cơ sở hoàn thiện và thu hút được khách du lịch hoặc chuyên gia nước ngoài. Bất động sản Bình Định với tâm điểm Kỳ Co Gateway đáp ứng được nhu cầu sở hữu dễ dàng, thanh toán nhẹ nhàng đã nhanh chóng trở thành thỏi nam châm, thu hút các nhà đầu tư kỹ tính phía Bắc không ngại ngần rót vốn đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án đất nền Kỳ Co Gateway còn thổi một làn gió mới cho Bình Định khi tại đây, hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được mở rộng và đồng bộ, trong đó việc đưa vào hoạt động quốc lộ 19 mới đã rút ngắn thời gian di chuyển từ khu Kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát chỉ còn 30 phút. Sự xuất hiện của những “ông lớn” địa ốc đã góp phần thay đổi diện mạo thành phố biển theo hướng hiện đại, kế thừa nét đẹp tự nhiên cùng bản sắc đặc trưng của quê hương Bình Định tạo nên ấn tượng trong lòng du khách.
Tọa lạc tại trung tâm của khu kinh tế Nhơn Hội, Kỳ Co Gateway nằm trong tổng thể dự án Nhơn Hội New City tại khu Kinh tế Nhơn Hội – “địa hạt” được ví như xương sống phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai của toàn tỉnh Bình Định và vùng duyên hải miền Trung.
0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/dat-nen-quy-nhon/ky-co-gateway/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối