Dòng tiền thông mình đầu tư vào căn hộ cao cấp Bình Dương

03/09/2020 by Đinh Thị Diễm

Bình Dương đang hút dòng tiền thông minh đang chảy về thị trường nhà ở cao cấp do nơi đây được dự báo sẽ tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ. Và Astral City đang trở thành lựa chọn lý tưởng nhất cho giới đầu tư bởi tiềm năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn.  Đón cơ hội đầu tư với dòng căn hộ ở dành riêng giới chuyên gia.

Lễ khởi công dự án căn hộ Astral City vào tháng 2/2020 vừa qua
Lễ khởi công dự án căn hộ Astral City vào tháng 2/2020 vừa qua

Khan hiếm nguồn cung căn hộ chất lượng

Hiện tại có hơn 50.000 các chuyên gia, cấp quản lý nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp tại Bình Dương và cần số lượng lớn căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cầu ở và thuê lại. Tuy nhiên, hiện tại Bình Dương mới chỉ đáp ứng được 10% nhu cầu của các chuyên gia. Nguồn cung ít nên căn hộ cho thuê càng được giá.

Là phân khúc có thu nhập cao nên nếu tìm được sản phẩm đáp ứng yêu cầu, giới chuyên gia thường rất dễ “xuống tiền” ngay mà không đắn đo. Nhưng để lọt vào tầm ngắm của họ, các dự án phải đạt chuẩn cao cấp, an ninh, đầy đủ tiện ích, có môi trường sống đảm bảo sức khoẻ và thuận tiện di chuyển đến nơi làm việc.

Astral City tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp có tầm nhìn thông thoáng hướng về phía KCN VSIP 1, TTTM Aeon Mall, gần Lotte Mart, tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, trung tâm TP Thuận An. Quy mô dự án 3,73 ha, xây dựng gồm 8 block cao 40 tầng cung ứng 5.200 căn hộ và 24 căn shophouse.

Đây là sản phẩm do Phát Đạt Corp và Tập đoàn Danh Khôi hợp tác đầu tư và phát triển. Được biết để sở hữu quỹ đất vàng này, Phát Đạt đã bỏ ra số vốn ban đầu 639 tỷ đồng.

Căn hộ đẳng cấp thượng lưu ở Bình Dương

Được ví như một khu phức hợp đầy đủ “all in one” với hệ sinh thái hơn 100 tiện ích đẳng cấp 5 sao ngay nội khu. Với đặc thù tần suất làm việc lớn, quỹ thời gian eo hẹp, các chuyên gia hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống đa màu sắc ngay trước cửa căn nhà của mình tại.

Chủ đầu tư Phát Đạt rất kỹ tính và đòi hỏi cao về tiêu chuẩn hệ thống tiện ích, chính vì vậy đây là dự án mà chúng tôi rất tâm đắc. Trong quá trình thi công, chúng tôi còn cải tiến và thay thế các vật liệu, tìm kiếm các giải pháp hoàn thiện để làm sao mang đến những tiện ích tốt nhất cho cư dân ở đây. Nếu đặt ở trung tâm TP. HCM, đây sẽ là một trong những dự án rất cao cấp.

Với những sản phẩm thuộc “hàng hiếm” như căn hộ cao cấp Astral City, mức này được kỳ vọng sẽ tăng hơn nữa, chưa kể đầu tư ngắn hạn cũng được dự báo thanh khoản tốt khi nhu cầu lớn và biên độ tăng giá còn rất cao.

Dự án có quy mô 40 tầng với 5.200 căn hộ diện tích từ 49 – 81m2, tổng vốn đầu tư hơn hơn 5 tỷ đồng được 80 tiện ích đẳng cấp 5 sao như khu thương mại dịch vụ hiện đại, family lounge, hồ bơi vô cực, hồ bơi trẻ em, gym – spa, khu BBQ, thư viện, khu thể thao trong nhà, khu vườn treo thư giãn, rạp chiếu phim nghệ thuật ngoài trời, vườn chân mây….

 

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối