Định hướng Nha Trang sẽ là đô thị du lịch biển quốc gia và quốc tế

23/03/2021 by DKRP-MKT

Chính phủ đã ban hành Quyết định số 241/QĐ-TTg phê duyệt kế hoạch phân loại đô thị toàn quốc giai đoạn 2021 – 2030. Theo kế hoạch, dự kiến tỉnh Khánh Hòa là thành phố trực thuộc trung ương. Trong đó, TP.Nha Trang định hướng sẽ là đô thị du lịch biển quốc gia và quốc tế, bước đầu trở thành một thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á.

Dự Án Căn Hộ The Aston Nha Trang
Dự Án Căn Hộ The Aston Nha Trang

Đường Trần Phú được xem là cung đường “tỉ đô” bởi không chỉ trải dài theo cung vịnh biển xinh đẹp, đây còn là nơi hội tụ của hầu hết các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa giao các sở ngành liên quan nghiên cứu, xây dựng đề án phát triển kinh tế đêm, trong đó UBND tỉnh đã đồng ý về chủ trương và giao cho Tỉnh đoàn xây dựng Đề án phố đêm thương mại tại khu vực giữa đường Xóm Cồn và đường Trần Phú. Tương lai, du khách ghé đến Nha Trang có nhiều điểm vui chơi về đêm, thay vì chỉ dạo phố, ăn uống và mua sắm ban ngày ở các khu chợ như hiện nay.

Với chiến lược phát triển kinh tế, du lịch mạnh mẽ cùng các mục tiêu rõ ràng, thị trường BĐS Nha Trang hiện nay vô cùng hấp dẫn với nhà đầu tư khắp cả nước. Thực tế cho thấy thời gian gần đây, Nha Trang là điểm đến của loạt “đại gia” với các dự án tầm cỡ, khuấy đảo thị trường bất động sản nổi bật là “siêu phẩm” căn hộ The Aston Nha Trang.

Mừng sự kiện Khánh Hòa lên thành phố trực thuộc Trung Ương, The Aston mang đến chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho quý khách hàng chỉ cần thanh toán 25% đến khi nhận nhà, trong đó đợt đầu tiên thanh toán 7%. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng, hạn mức vay hấp dẫn lên đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Đây là cơ hội giúp quý khách hàng dễ dàng trở thành chủ nhân của căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài tại mặt tiền biển Trần Phú – Nha Trang.

Trong khi đó, một chuyên gia đầu tư bất động sản phân tích, sẽ có 2 sự lựa chọn khi đầu tư ở The Aston. Thứ nhất là đầu tư kinh doanh, sinh lời. Giai đoạn năm 2020, giá khởi điểm đưa ra khi thị trường đang trên đà hồi phục. Và khi nền kinh tế trở lại vào năm 2021, chậm nhất vào năm 2022, nền du lịch tăng trưởng kéo theo sự tăng trưởng của bất động sản tạo đòn bẩy nâng cao giá trị đầu tư.

Thứ hai là đầu tư về chất lượng cuộc sống. Cuộc sống hối hả bận rộn nên nhu cầu sở hữu “second home” ngày càng gia tăng. Xu hướng hiện nay khách hàng lựa chọn sản phẩm “second home” bởi không gian sống sang trọng, gần gũi thiên nhiên với những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo. Nếu sức khỏe, tinh thần chính là vốn quý nhất thì việc đầu tư một căn hộ ven bờ vịnh đẹp bậc nhất thế giới như Nha Trang là lựa chọn không thể thích hợp hơn. Và dự án The Aston Nha Trang hứu hẹn là nơi an cư lý tưởng, thu hút dòng vốn đầu tư làm sôi động thị trường địa ốc địa phương.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối