Đà Nẵng đất hứa cho bất động sản siêu sang

17/07/2020 by Đinh Thị Diễm

Nổi bật với ưu thế phát triển bất động sản siêu sang, Đà Nẵng trở thành miền đất hứa cho nhiều “đại gia” săn quỹ đất vàng, sản phẩm cao cấp. Đồng thời mức giá căn hộ cao cấp tại đây luôn duy trì ở mức cao, tính thanh khoản tốt.

Nhanh chóng trở thành quốc gia nổi bật thành công bước đầu trước đại dịch Covid – 19 từ rất sớm, nền kinh tế sớm trở lại hoạt động bình thường. Đây là cũng là dịp thị trường thanh lọc mạnh mẽ, để lại những chủ đầu tư và các dự án có thực lực.

Thị trường căn hộ cao cấp Đà Nẵng vẫn rất hút hàng và được nhiều kỳ vọng. Theo báo cáo của một đơn vị môi giới uy tín, phân khúc nhà phố, biệt thự từ năm 2016-tháng 6/2019 có khoảng 12 dự án nổi bật được mở cung cấp cho thị trường khoảng 2,199 căn và đã nhanh chóng bán 97% trong số đó. Con số này cho thấy nhu cầu sở hữu một căn biệt thự, nhà phố cao cấp ở thành phố đáng sống này đang ở mức cao nhất trong 4 năm vừa qua.

1594889965910 0 201 1124 2000 crop 1594889976729 63730517370408 - Đà Nẵng đất hứa cho bất động sản siêu sang

Bất động sản siêu sang Đà Nẵng hấp dẫn các nhà đầu tư

Theo CBRE giá bán các khu căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng luôn duy trì ở mức cao giá 3.820 USD/m2 cho căn hộ hạng sang và 2.250 USD/m2 cho căn hộ cao cấp.

Xu hướng thuê, mua và sở hữu căn hộ sang trọng đang là xu hướng của giới thành đạt khắp thế giới. Chỉ từ năm 2012-2015, tỷ lệ dự án bất động sản hạng sang trên thế giới tăng trưởng đến 63%, cho thấy thị trường đầy hấp dẫn này có nhu cầu không ngừng tăng lên khi giới trẻ thành đạt tìm kiếm cuộc sống đỉnh cao ở những đô thị lớn.

Việt Nam có tốc độ tăng người siêu giàu cao nhất thế giới, nhóm cư dân siêu giàu mới này có nhu cầu đầu tư, sở hữu những dự án hạng sang, khan hiếm, đáp ứng những giá trị và tiêu chuẩn sống thượng đỉnh mà họ khao khát hướng tới.

Những đặc tính riêng của thị trường bất động sản tại Đà Nẵng cho thấy tình hình khan hiếm, luôn cháy hàng, nhu cầu với lối sống thượng lưu vẫn luôn ngấp nghé thành phố này. Nhóm tỷ phú trẻ kế thừa tài sản lớn hoặc thành công trong sự nghiệp giờ đây chờ đợi Đà Nẵng giới thiệu dự án xứng tầm với kỳ vọng của họ làm kênh đầu tư dài hạn và hưởng thụ cuộc sống.

Dự án The Royal Đà Nẵng ra mắt trong năm 2020 đạt những tiêu chí hàng đầu là hiếm và quý khi tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Bạch Đằng, với giá trị đắt nhất theo bảng giá đất 2020-2024 mà UBND TP Đà Nẵng đề xuất, đến 304 triệu/m2 và cao hơn nữa.

The Royal Đà Nẵng cũng đáp ứng những tiêu chí hàng đầu mà giới siêu giàu trẻ đang tìm kiếm: Lối sống khỏe mạnh, tận hưởng đỉnh cao. Công trình tọa lạc giữa giao lộ danh vọng hàng đầu Đà Nẵng, nhưng lại nằm giữa không gian tràn đầy vượng khí, với tầm nhìn Song Thủy hướng ra Sông Hàn và Biển Mỹ Khê. Giá trị của phong cách sống sang trọng và sức khỏe được tôn vinh và thiết kế tỉ mỉ nơi vườn thiền trên không, hồ bơi vô cực tầng thượng, hệ thống bể sục jacuzzi lớn nhất Đà Nẵng, nhà hàng 5 sao…

Ngoài ra, chủ nhân căn hộ được bảo vệ bởi hệ thống an ninh thông minh đa lớp, cực kỳ bảo mật, cùng những đặc quyền như dịch vụ chăm sóc căn hộ toàn diện, quản gia riêng, dịch vụ tiền sảnh cao cấp…Tất cả những ưu thế đó khẳng định căn hộ The Royal là điểm sáng hiếm và quý giá cho khoản đầu tư vào bất động sản hạng sang đang cháy hàng và nhiều nhà đầu tư khao khát trong năm 2020 – một khoản đầu tư trường tồn cùng thời gian và giá trị sống thượng lưu thực sự.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối