Chuẩn mực cuộc sống thượng lưu tại The Royal Đà Nẵng

20/07/2020 by Bui Thi My

Giới nhà giàu luôn có những chuẩn mực cho cuộc sống của họ. Kỳ vọng ấy được đáp ứng hoàn hảo bởi mô hình căn hộ có thương hiệu (Branded Residences) mà The Royal Đà Nẵng tiên phong phát triển. Nhờ đó, chủ nhân căn hộ sẽ được thụ hưởng những giá trị gia tăng gấp đôi khi sinh sống ở đây từ hệ thống tiện ích đến các dịch vụ chuẩn mực 5 sao quốc tế.

Chuẩn mực cuộc sống thượng lưu tại The Royal Đà Nẵng

Nằm ở mặt tiền sông Hàn, vị trí The Royal Đà Nẵng sở hữu góc nhìn toàn thành phố, đặc biệt là hồ bơi rooftop với tầm nhìn rộng mở ra sông Hàn và biển Mỹ Khê.

Với sự phát triển nhanh chóng của tầng lớp tỷ phú trên thế giới, khu dân cư có thương hiệu ngày càng được ưa chuộng và thu hút hầu hết những ông lớn trong thị trường bất động sản cao cấp tham gia. Trên toàn thế giới, chỉ có khoảng 400 dự án với những cái tên như Marriott International, Hilton Worldwide, Mandarin Oriental… Tại Việt Nam mô hình này vẫn còn là sự xa lạ đáng mơ ước. Chính vì vậy sự ra đời của Royal đã trở thành biểu tượng thượng lưu bên sông Hàn sở hữu nhưng ưu thế vượt trội đem đến tối đa lợi ích cho chủ nhân căn hộ tại đây.

Giới thượng lưu khi chọn lựa căn hộ là chốn ở lâu dài sẽ chỉ chú trọng vào vị trí mà còn mong muốn được tận hưởng các dịch vụ cao cấp và đặc quyền. Theo đó, tại The Royal, cư dân có thể cảm nhận được sự tinh tế trong nét kiến trúc bao gồm cả khu dân cư và khách sạn.Theo đó, Dự án The Royal được thiết kế với 3 phần, khối đế là nơi hiện diện của những thương hiệu quốc tế xa xỉ. Khối cư trú gồm 286 căn hộ được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp, tầm nhìn tuyệt đẹp và tiện ích nội khu như hồ bơi 4 mùa có hệ thống sục Jacuzzi lớn nhất, vườn, công viên… Khối khách sạn kèm khu vực nhà hàng Broadway, hồ bơi vô cực Panorama ở tầng thượng. Chủ nhân của những căn hộ siêu sang ở đây sẽ được tận hưởng lợi ích kép từ quần thể này.

Lợi ích đầu tiên của The Royal được thể hiện đầu tiên là sự an toàn khi toàn bộ toà nhà được đặt dưới hệ thống an ninh do đơn vị quản lý cung cấp với hệ thống nhận diện đa điểm, đội bảo vệ ở mọi phân khu, camera 24/7. Điều đặc biệt là những nhân viên vận hành tòa nhà có thể ghi nhớ từng gia đình chủ nhân, bảo toàn không gian sống riêng tư bất khả xâm phạm.
Lợi ích thứ hai là thừa hưởng những tiện ích dịch vụ nằm trong quần thể mà đơn vị quản lý khách sạn cung cấp. Chủ nhân không cần ra khỏi toà nhà vẫn có thể tận hưởng ẩm thực Á Âu cao cấp ở nhà hàng hay thư thái bơi lội ở hồ Panorama trên đỉnh thành phố. Dịch vụ tiền sảnh luôn sẵn sàng cho mọi nhu cầu đưa đón di chuyển, mang hành lý, tư vấn điểm đến, đặt lịch hẹn. Chủ nhân được cung cấp dịch vụ dọn dẹp căn hộ, nấu nướng, giặt ủi… bất cứ thời gian nào trong ngày. Dịch vụ quản gia mà các tỷ phú thế giới ưa chuộng cũng có tại The Royal. Sự phục vụ tận tâm không giới hạn là đặc quyền thượng lưu chỉ tìm thấy ở The Royal.

Đẳng cấp phục vụ của những thương hiệu khách hàng 5 sao hàng đầu thế giới là điều mà ai từng thụ hưởng đều khen ngợi. Giờ đây, cư dân của The Royal sẽ được trải nghiệm mỗi ngày tại căn hộ có thương hiệu của mình.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an-bds/can-ho-da-nang/the-royal/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối