Căn hộ The Aston dẫn dắt lối sống sang tại Nha Trang

15/12/2020 by Bui Thi My

The Aston là một khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và giải trí, thư giãn với 3 tháp tòa nhà theo phong cách sống sang.

Không gian sống đẳng cấp xứng tầm cư dân.

Không gian sống đẳng cấp xứng tầm cư dân.

Nhằm kiến tạo không gian chất lượng với đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu của người dân, đồng thời mở ra lối sống sang, chủ đầu tư dự án The Aston đã phát triển phong phú Hệ sinh thái tiện ích của căn hộ The Aston đa dạng gồm phố đi bộ trên không đầu tiên ở Nha Trang với tổng diện tích 1.800m², bể bơi tràn vô cực cùng hệ sinh thái 30 tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Ở mỗi căn hộ đều được thiết kế ban công rộng mở và hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn đặc biệt của The Aston còn đến từ khoảng cách các bước cột lên tới 9,2m giúp căn hộ đón được nắng và gió tự nhiên một cách tối đa với tầm nhìn không giới hạn.

Đặc biệt, theo ngôn ngữ thiết kế TWO lần đầu được chuyển tải vào The Aston Luxury Residence là sự kết hợp hài hòa của nhịp điệu thủy triều (Tide), đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển (Wave) và sự khoáng đạt của đại dương (Ocean).

Hoàn thiện về pháp lý, 3 tòa tháp gồm 1.341 căn hộ cao cấp The Aston sẵn sàng trao tay khách hàng sổ hồng sở hữu lâu dài hiếm hoi tại thành phố Nha Trang. Với điểm cộng về vị trí khi tọa lạc tại đường Trần Phú và đường Xóm Cồn – 2 cung đường giao nhau được ví như giao lộ “vàng”, The Aston càng chứng tỏ sức hút và lực bật của mình trên thị trường bất động sản.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối