Bình Dương: Mô hình đô thị khép kín nâng cao chất lượng sống cư dân

16/09/2020 by Đinh Thị Diễm

Bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại, mô hình đô thị khép kín tại Bình Dương hứa hẹn mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân. Nắm bắt thị hiếu của khách hàng, chủ đầu tư Danh Khôi chính thức giới thiệu ra thị trường siêu phẩm mang tên Astral City – Thành phố của những vì sao nơi kiến tạo phong cách sống mới, tiện nghi, hiện đại bậc nhất tại “Thủ phủ công nghiệp”.

Lễ ký kết chiến lược đầu tư và phát triển dự án Astral City Bình Dương
Lễ ký kết chiến lược đầu tư và phát triển dự án Astral City Bình Dương

Cơn khát nguồn cung căn hộ chất lượng

Chính thức lên thành phố trực thuộc tỉnh từ tháng 2, Thuận An thu hút nhiều chủ đầu tư với loạt dự án căn hộ mới. Theo ước tính, từ đầu năm đến nay có khoảng 40.000 căn hộ mới được chào bán tại Thuận An, với phổ giá khá rộng, từ bình dân đến cao cấp, phân loại theo khu vực, chủ đầu tư, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, để trở thành thành phố đáng sống, Thuận An cần hướng đến sự phát triển bền vững với các khu đô thị khép kín, chú trọng mảng xanh, hạ tầng phát triển đồng bộ.

Tại Thuận An, khách hàng tiềm năng cho các dự án căn hộ gồm chuyên gia nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp, quản lý cấp cao. Đây là nhóm đối tượng khách hàng khó tính, họ đòi hỏi cao hơn một nơi ở không chỉ che nắng che mưa mà phải đáp ứng những yêu cầu về thương mại – dịch vụ, vui chơi giải trí, giáo dục…với sự tiện nghi bậc nhất.

Mô hình khu đô thị khép kín được ưa chuộng

Nhu cầu kết hợp không gian sống thân thiện, hài hòa với thiên nhiên và hệ thống tiện ích đồng bộ dẫn đến việc hình thành các khu đô thị khép kín. Mô hình này được biết đến với tên gọi “compound” – khu đô thị khép kín hay “city within city” – thành phố bên trong thành phố, được ưa chuộng tại các nước phát triển.

Ưu điểm mô hình là không bắt buộc tọa lạc giữa phố phường tấp nập hay các quận thị trung tâm. Thay vào đó, cư dân được chủ đầu tư chăm chút nhiều hơn vào yếu tố không gian, tiện ích và dịch vụ xứng tầm.

Tại đây, cư dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống với các tiện ích có sẵn. Khuôn viên dự án có đầy đủ tiện ích dành cho các gia đình trẻ như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, phòng tập Gym… Trong khi đó, con cái học tập tại trường học gần nhà, khám chữa bệnh yên tâm và nhanh chóng hơn khi chỉ mất vài phút di chuyển đến bệnh viên quốc tế. Cuối tuần, giải trí với nhiều hoạt động như bơi lội tại hồ bơi tràn viền, vui chơi, ăn uống tại khu vui chơi, tranh thủ thời gian làm đẹp, nghỉ ngơi…

Astral City sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của cư dân

Phát triển theo hướng khu đô thị khép kín, Astral City là dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi Danh Khôi Holding. Sở hữu vị trí mặt tiền Quốc lộ 13, dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 40%, quỹ đất còn lại phần còn lại dành cho tiện ích, không gian sống sạch, tối đa hóa mảng xanh, hướng đến giá trị sống xanh, sống khỏe, gần gũi với thiên nhiên.

Với quy mô trên 3,7 ha, dự án Astral City gồm gồm 8 block, cao 40 tầng với 3 tầng hầm. Theo đó, dự án có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 530.000 m2, cung ứng với tổng số gần 5.000 căn hộ, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 49 m2 – 81 m2.

Astral City hứa hẹn là lựa phù hợp để làm nơi xây tổ ấm hoặc đầu tư căn hộ Bình Dương vào thời điểm này. Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi – Tập đoàn uy tín trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối