Bắt mạch dòng tiền BDS 2021 chạy về đâu?

31/12/2020 by DKRP-MKT

Trong 9 tháng đầu năm 2020, “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương là 1 trong 3 địa phương hút vốn FDI lớn nhất Việt Nam với gần 1,8 tỷ USD và lập kỷ lục với tỷ lệ hấp thụ căn hộ lên đến 97%. Thuận An – một trong ba Thành phố mới năng động của “Thủ phủ công nghiệp” cũng hòa nhịp chuyển mình, cái tên đang nổi lên như “địa chỉ vàng” dành cho nhà đầu tư nổi bật với siêu phẩm Astral City.

bat mach dong tien vao bat dong san - Bắt mạch dòng tiền BDS 2021 chạy về đâu?

Lý giải về sức hút của phân khúc căn hộ Bình Dương, các chuyên gian cho rằng: Nguyên nhân đầu tiên là tỉnh hiện có 3 thành phố lớn, dân số đông cộng với gần 50.000 lao động chuyên môn cao đang sinh sống & làm việc. Tuy nhiên, nguồn cung căn hộ, đặc biệt là căn hộ cao cấp hiện chỉ mới đáp ứng chưa đến 20% nhu cầu khổng lồ này. Mặt bằng giá căn hộ tại Bình Dương ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại, hiện tại 29 – 45 triệu đồng/m2, tăng đến gần gấp đôi so với năm 2018 (16 – 25 triệu đồng/m2). Đặc biệt, giá căn hộ cao cấp tại Bình Dương chỉ bằng giá căn hộ trung cấp ở TP.HCM nhưng tỉ suất lợi nhuận cho thuê cao hơn hẳn.

Mặt khác, căn hộ cao cấp tại Bình Dương hiện tại đang sở hữu tỷ suất lợi nhuận cho thuê khá tốt từ 8% – 12%/năm, gần gấp đôi lãi suất tiền gửi của ngân hàng và cao hơn cả tỷ suất cho thuê căn hộ tại TP.HCM. Nguyên nhân do thị trường Bình Dương đang thiếu các dự án căn hộ cao cấp nhưng thừa các dự án tầm trung người lao động với không tới, chuyên gia lại không lựa chọn.

Tiếp theo, để đón đầu làn sóng đầu tư UBND Bình Dương đầu tư gần 10.000 tỷ đồng để mở rộng quốc lộ 13 đoạn từ Lái Thiêu đến Thủ Dầu Một, đi qua thành phố Thuận An. Đồng thời, nâng cấp 18 tuyến đường giao thông huyết mạch và đồng bộ hệ thống hạ tầng toàn thành phố. Theo quy hoạch đến năm 2030, Quốc lộ 13 sẽ thành trung tâm dịch vụ, tài chính hàng đầu của Thuận An.

Khi thị trường BĐS đang tăng nhiệt với hàng loạt dự án từ bình dân đến cao cấp thì dự án Astral City “chiếm sóng” thị trường với thiết kế mang tính biểu tượng độc đáo, cùng quy hoạch hợp lý với hệ tiện ích đỉnh cao.

Tọa lạc tại mặt tiền QL13 là trục đường xương sống, đồng thời là giao điểm thương mại, dịch vụ cấp vùng của cả Bình Dương với hàng loạt trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính, ngân hàng, đại siêu thị.

Astral City sở hữu chuỗi tiện ích ấn tượng với hệ thống trung tâm thương mại, tuyến phố mua sắm quy mô gần 3.000m2, trải dài 300m mặt tiền QL13. Tâm điểm là dòng suối nhiệt đới được lấy cảm hứng từ suối Cheonggye; 2 công viên trung tâm cùng thiên đường vui chơi, giải trí dành cho trẻ em.

Nổi bật nhất tại tầng 20 của 8 tòa tháp, Astral City mang đến đặc quyền “nghỉ dưỡng tại gia” dành riêng cho cư dân của dự án với 6 hồ bơi vô cực và không gian trải nghiệm gồm 8 vườn tiện ích tích hợp sky bar, vườn thiền, yoga,… đẳng cấp.

Từ những tiện ích độc đáo lần đầu xuất hiện tại Bình Dương, (hoặc những tiện ích độc đáo dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại,) căn hộ cao cấp Astral City đã khẳng định giá trị khác biệt tại thị trường Bình Dương, trở thành nơi an cư và đầu tư lý tưởng nhất của “thủ phủ công nghiệp” miền Nam.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối