Bất động sản Nha Trang đón sóng quy hoạch

23/03/2021 by DKRP-MKT

Tỉnh Khánh Hòa thông qua chủ trương xây dựng tuyến phố mua sắm kết hợp ẩm thực tại tuyến đường Trần Phú và Xóm Cồn, góp phần phát triển kinh tế đêm ở phố biển Nha Trang, đây chính là động lực để thị trường bất động sản khu vực này tăng trưởng mạnh mẽ đón sóng quy hoạch.

Bất động sản Nha Trang đón sóng quy hoạch
Bất động sản Nha Trang đón sóng quy hoạch

Triển khai phố thương mại đêm

Không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp nổi tiếng mà còn là vùng đất có truyền thống văn hóa lâu đời với những công trình kiến trúc danh tiếng như tháp Ponagar trên dưới 1.000 năm tuổi, thành cổ Diên Khánh, các đình, chùa, văn miếu…Tất cả góp phần đưa tên tuổi Nha Trang lên bản đồ du lịch trong và ngoài nước.

Năm 2020, dù diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nhưng Nha Trang tiếp tục lọt vào top 10 Điểm lặn biển đẹp nhất thế giới do Tạp chí Forbes (Mỹ) công bố. Đặc biệt, theo thống kê mới nhất của Agoda (nền tảng đặt phòng trực tuyến hàng đầu thế giới), TP Nha Trang đã vượt qua TP Đà Nẵng, trở thành điểm đến được yêu thích nhất của khách du lịch nội địa trong năm 2020.

Tiềm năng là thế, nhưng việc tổ chức các hoạt động thương mại – dịch vụ khai thác kinh tế đêm ở Nha Trang lại khá khiêm tốn. Điểm nhấn ở phố biến này là các tuyến đường như: Trần Phú, Hùng Vương, Biệt Thự, Nguyễn Thị Minh Khai và Nguyễn Thiện Thuật… nơi tập trung nhiều quán bar, nhà hàng, khách sạn và được ví là “phố Tây” tại TP Nha Trang.

So với nhiều phố khác ở Hà Nội, TP HCM hay một số phố du lịch các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Malaysia… thì “phố Tây” Nha Trang vẫn còn trầm lắng về đêm và chưa để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách.

Mới đây, Tỉnh đoàn Khánh Hòa trình UBND tỉnh thông qua chủ trương xây dựng tuyến phố mua sắm kết hợp ẩm thực ở ven biển Nha Trang. Cụ thể là giao điểm đường Trần Phú và đường Xóm Cồn được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch ban đêm, cho phép kéo dài thời gian tổ chức hoạt động dịch vụ ban đêm từ 6h chiều hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Trong tương lai, du khách đến Nha Trang sẽ có nhiều địa điểm vui chơi về đêm, thay vì chỉ dạo phố ăn uống, mua sắm ban ngày ở các khu chợ như hiện nay.

Dự Án Căn Hộ The Aston Nha Trang
Dự Án Căn Hộ The Aston Nha Trang

Bất động sản Nha Trang đón sóng quy hoạch

Theo quy hoạch, dự kiến tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2030 được xem là “cú huých” quan trọng, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường bất động sản địa phương cất cánh, đặc biệt là các dự án căn hộ tại khu lõi trung tâm thành phố.

Chính vì vậy, Nha Trang đang là điểm đến của nhiều tập đoàn, “đại gia” bất động sản lớn với các dự án tầm cỡ, đơn cử như Tập đoàn Danh Khôi đang triển khai dự án The Aston Nha Trang nằm ngay cầu Trần Phú. Theo giới chuyên gia, loại hình căn hộ sở hữu lâu dài nằm tại trung trung tâm thành phố được xem là lựa chọn đầu tư ưa chuộng của nhiều người bởi độ tiềm năng cho khoản đầu tư đi cùng khả năng sinh lời hấp dẫn.

Điển hình như trên mặt tiền cung đường Trần Phú, cung đường hội tụ đông đảo các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế nay lại có thêm định hướng quy hoạch phát triển phố đêm thương mại sầm uất, hứa hẹn thu hút một lượng lớn du khách ghé đến vui chơi, mua sắm. Tất cả góp phần gia tăng sức hút và tiềm năng cho bất động sản nơi đây, đặc biệt là các căn hộ cao cấp với pháp lý rõ ràng, mặt tiền biển với tầm nhìn ấn tượng trên vịnh Nha Trang.

5/5 (1 Review)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối