Lý giải nguyên nhân nhiều nhà đầu tư bất động sản chọn Nha Trang

24/03/2021 by DKRP-MKT

Được coi là thành phố du lịch 4 mùa, Nha Trang cùng với Hà Nội, TP HCM và Phú Quốc được đánh giá một mỏ vàng về khai thác du lịch. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi lý giải nguyên nhân nhà đầu tư bất động sản tại sao lại chọn lựa Nha Trang để xuống tiền.

Phòng Ngủ Mẫu Căn Hộ The Aston Nha Trang
Phòng Ngủ Mẫu Căn Hộ The Aston Nha Trang

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, hiện nay Nha Trang – Khánh Hòa có khoảng 800 cơ sở lưu trú với gần 50.000 phòng, chưa kể các dự án căn hộ du lịch. Năm 2019, du lịch Nha Trang đạt 7,2 triệu lượt khách lưu trú, tăng 12,6% so với năm 2018; trong đó có khoảng 3,6 triệu lượt khách quốc tế, tăng 27,5%. Tổng doanh thu từ khách du lịch ước được 27.000 tỷ đồng, tăng 24,2% so với năm 2018.

Sự phát triển của Nha Trang không chỉ ở những con số mà còn ở chất lượng dịch vụ. Hiện nay, Nha Trang là địa phương nổi tiếng nhất trong cả nước về lặn biển và tắm bùn hay những khu vui chơi giải trí Vinpearl Land đã trở thành điểm “check in” nổi tiếng nhất của thành phố biển. Các nhà đầu tư đã xây dựng các trung tâm mua sắm hiện đại như: Nha Trang Center, Vincom Plaza; xây dựng các sân golf đẳng cấp… để phục vụ du khách.

Hơn thế nữa, Nha Trang còn là nơi tập trung đông đảo các thương  Sự xuất hiện của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như: Marriot, InterContinental, Best Western, Accor, Wyndham, Absolute Hotel Services… trong vai trò quản lý, điều hành đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của phố biển.

Việc có nhiều khách sạn lớn, sang trọng, đẳng cấp cũng góp phần thu hút lượng lớn khách trong nước và thế giới đến Nha Trang. Tất cả góp phần gia tăng sức hút và tiềm năng cho các bất động sản nơi đây, đặc biệt là các căn hộ cao cấp với pháp lý rõ ràng, mặt tiền biển với tầm nhìn ấn tượng trên vịnh biển như căn hộ The Aston Nha Trang.

UBND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa thông qua kế hoạch sử dụng đất năm 2020. Theo đó, toàn thành phố có 158 dự án, công trình triển khai với diện tích hơn 740ha. Trong số này có 136 dự án, công trình chuyển tiếp (năm 2019) và 22 công trình, dự án mới. Điều này dự báo năm 2020 trở đi TP.Nha Trang vẫn là nơi thu hút các dự án đổ về.

Có thể thấy rằng, các dự án khách sạn, condotel, căn hộ chung cư cao cấp dọc theo con đường Trần Phú luôn là những sự lựa chọn đầu tiên khi tìm hiểu và đầu tư các dự án ở Nha Trang. Đây là trung tâm sầm uất nhất với đầy đủ hạ tầng dịch vụ và du lịch. Công suất phòng khách sạn, condotel tại đây quanh năm luôn ở mức cao, cũng đồng nghĩa với tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư khai thác lưu trú ở đây luôn ở mức cao.

Việc đầu tư căn hộ tại Nha Trang hiện nay đang là xu hướng đặc biệt đón các nguồn lực từ Hà Nội, hay TP.HCM. Theo chia sẻ của nhiều người, khi đầu tư một căn hộ 2 phòng ngủ với giá khoảng 2,5 tỷ để cho thuê thì mức giá cho thuê chỉ khoảng 8 – 12 triệu/tháng. Với căn hộ tại dự án Mường Thanh Khánh Hòa, chị Nguyễn Thị Đỗ Quyên cho biết căn hộ 58m2 đang được chị cho thuê với giá 11 triệu đồng/tháng.

Theo chị Quyên, với những căn hộ có view biển, chạy dọc theo tuyến đường biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng, trục đường dọc sông Cái, Nguyễn Thiện Thuật, Lê Thánh Tôn, Yersin, Hùng Vương,… đều có giá trị.

Còn ông Đàm Văn Quang ở Huế một người mua căn hộ ven biển, cho biết lựa chọn đầu tư vào bất động sản an toàn hơn là vàng hay chứng khoán thời điểm này. Để chọn một điểm an hưởng tuổi già thì Nha Trang là số một. Ông Quang dự định sẽ cho thuê căn hộ của mình, khi già thì về đây sinh sống. Thông tin về dự án The Aston Nha Trang ra mắt thị trường với loạt sản phẩm căn hộ thương mại với pháp lý sổ hồng sở hữu lâu dài đang được ông Quang rất quan tâm. Dự án do Tập đoàn Danh Khôi phát triển tại giao điểm đường Trần Phú và Xóm Cồn.

Hiện nay, ở nhiều dự án, nhiều chủ đầu tư có thể tự đứng ra cho thuê, hoặc giao lại cho các công ty quản lý. Một nhà đầu tư bất động sản sành sỏi cho rằng khi đầu tư căn hộ 2,5 tỉ đồng, chỉ tính mức độ lấp phòng đạt 80% thì đã có doanh thu gộp khoảng 430 triệu/năm tương đương với tỷ suất lợi nhuận đã lên đến hơn 16%/năm sau khi trừ đi các chi phí vận hành. Đây là một con số mà ngay cả Hà Nội hay TP.HCM cũng khó có thể đạt được.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/the-aston-luxury-residence/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối