CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN DKRD

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN DKRD

Công ty Cổ phần Bất động sản DKRD (DKRD) tiền thân Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) được thành lập ngày 28/02/2006 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản, nỗ lực phát triển hướng đến giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, chủ đầu tư, cho chính doanh nghiệp và cho xã hội.
Thành lập
2020
Địa chỉ
105-107 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Website
https://www.dkrp.vn/doi-tac/dkrd/
Liên hệ tư vấn

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN DKRD

Đơn vị hàng đầu về phát triển dự án bất động sản tại Việt Nam

DKRD cung cấp những giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư trong các hoạt động kinh doanh bất động sản từ tư vấn chiến lược phát triển dự án, nghiên cứu thị trường, định vị sản phẩm, phân phối và quản lý tiếp thị dự án, trên tinh thần trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động, DKRD đã trở thành thương hiệu được tín nhiệm, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lớn, đối tác trong và ngoài nước và là thương hiệu bảo chứng cho sự hài lòng của các đối tác và khách hàng.
Với phương châm Trao niềm tin – Xây hạnh phúc, Công ty DKRD hướng đến nhất quán mọi hoạt động và kiến tạo niềm tin, uy tín bền vững trong hợp tác với chủ đầu tư, với đối tác, khách hàng và tổ chức của công tỷ. Đồng thời không ngừng nỗ lực, cải tiến hệ thống quản lý và ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những giá trị gia tăng mới cho các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của DKRD am hiểu thị trường và nhu cầu chủ đầu tư, đối tác và khách hàng, nắm vững chuyên môn, tuân thủ nghiêm túc và triển khai công nghệ các quy trình nghiệp vụ công ty, phát huy tinh thần làm việc tôn trọng, tận tâm và hiệu quả. Tính cộng đồng của DKRD thể hiện ở tinh thần đồng đội, chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, của công ty, luôn gắn kết chia sẻ với cộng đồng xã hội.

Gần 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, năng lực phát triển dự án của Bất động sản DKRD đã được thể hiện qua hàng loạt dự án lớn nhỏ, từ đất nền dự án, đến chung cư cao cấp, trung tâm thương mại trên toàn quốc, tiêu biểu như: Long Hau Riverside, SaiGon Metro Mall, Barya Citi, AnGia Riverside, the Gold View,…Và mới đây nhất tại thị trường miền Trung, DKRD cũng góp phần tạo nên sự thành công của siêu phẩm Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway khi bắt tay cùng chủ đầu tư lớn như Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt. Trên hành trình phát triển dự án thông qua sự tư vấn chiến lược, DKRD cung cấp những giải pháp kinh doanh tối ưu, những mô hình dịch vụ kinh doanh bất động sản hoàn hảo, thấu đáo cho từng dòng sản phẩm, đảm bảo tối ưu hiệu quả giá trị đầu tư và lợi ích đầu tư.

Các Dự án CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN DKRD đang & sắp triển khai