Bình Dương “mật ngọt” thu hút các nhà đầu tư địa ốc

17/12/2020 by DKRP-MKT

Ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của thị trường địa ốc Bình Dương trong quý 3/2020 trong báo cáo của CBRE. 9 tháng đầu năm 2020, 8.289 căn hộ từ 8 dự án được tung ra thị trường, bất động sản “Thủ phủ công nghiệp” chưa bao giờ sôi động như hiện nay và trở thành “mật ngọt” thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp địa ốc.

Một góc Bình Dương – đô thị hiện đại giàu tiềm năng phát triển
Một góc Bình Dương – đô thị hiện đại giàu tiềm năng phát triển

Giữ vững “phong độ”

Theo các chuyên gia bất động sản, sở dĩ Bình Dương có sức hút đặc biệt giới đầu tư bất động sản là vì xuất phát từ nhu cầu nhà ở tại Bình Dương rất lớn với khoảng 2,4 triệu dân (75% trong độ tuổi lao động). Được mệnh danh là “Thủ phủ công nghiệp” phía Nam, mỗi năm Bình Dương lại có thêm khoảng 30.000 – 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao trong nước và nước ngoài cũng như hàng triệu lao động phổ thông đến làm việc.

Tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh trong những năm qua liên tục ở mức cao, tốc độ đô thị hóa nhanh và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh. Bình Dương trong top 3 về thu hút FDI của cả nước (sau Hà Nội và TP HCM), dòng vốn nước ngoài vẫn đổ về mạnh mẽ ngay cả trong đại dịch Covid-19. Tổng 8 tháng đầu năm 2020, Bình Dương đã thu hút được 1,38 tỷ USD (đạt 81,3% kế hoạch năm 2020), có 89 dự án mới, 64 dự án điều chỉnh vốn và 295 dự án góp vốn.

Năm 2020, lần thứ 2 Bình Dương được vinh danh lọt vào danh sách “Smart 21” – là một trong 21 địa phương, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới do Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF, New York) bình chọn. Đây cũng là năm mang nhiều dấu ấn quan trọng, việc Dĩ An và Thuận An trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, Bình Dương đang tăng tốc để trở thành đô thị loại I và là một trung tâm công nghiệp hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam theo lộ trình phát triển đã được phê duyệt của Chính phủ.
Đây là những nền tảng tạo “sức bật” mới khiến thị trường bất động sản Bình Dương như một thỏi nam châm thu hút các doanh nghiệp bất động sản về đây đầu tư.

Astral City “điểm nóng” an cư và đầu tư

Căn hộ chung cư là loại hình sản phẩm có mức độ quan tâm cao nhất trên cả nước trong thời gian qua. Riêng Bình Dương, theo kế hoạch phát triển nhà của tỉnh giai đoạn 2016 – 2020, tính đến tháng 8/2020, Bình Dương đã phát triển mới 2,67 triệu m2 sàn nhà ở (tương đương 33.304 căn hộ).

Tại Bình Dương, trong thời gian qua đã xuất hiện nhiều dự án chung cư cao tầng để đáp ứng nhu cầu của giới chuyên gia nước ngoài, độ ngũ kỹ sư…Trong đó, căn hộ Astral City vừa ra mắt thị trường đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.
Astral City tọa lạc mặt tiền quốc lộ 13 – trục đại lộ thương mại, dịch vụ, tài chính lớn nhất Bình Dương trong thời gian sắp tới. Quy mô 8 tòa tháp cao 40 tầng với gần 5.000 căn hộ cao cấp, dự án là biểu tượng kiến trúc hiện đại của Bình Dương do kiến trúc sư lừng danh Mark Edwards Butler thiết kế.
Theo đó, 8 tòa tháp tại Astral City được trang bị hệ thống lam đứng. Thiết kế này giúp 100% căn hộ có thể đón được nắng Đông và giảm nắng Tây gay gắt. Đặc biệt, vào mùa mưa, các khối tháp đều tránh được hiện tượng mưa hắt vào khu vực hành lang.
Các tiện ích như hồ bơi chân mây, hệ thống sky bar, vườn thiền, yoga được bố trí trên tầng 20 của các tòa tháp. Thiết kế này giúp tổ hợp tiện ích sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp khi tọa lạc ở cao độ gần 100m, đồng thời tránh được gió to nếu được bố trí trên tầng thượng.

Phong cách thiết kế dự án Astral City chú trọng tối ưu mảng xanh và không gian sống yên bình. Để Astral City trở thành biểu tượng đáng sống tại Bình Dương, Phát Đạt – chủ đầu tư và nhà phát triển dự án cùng Tập đoàn Danh Khôi – đơn vị hợp tác đầu tư, đã “bắt tay” với các thương hiệu uy tín đầu ngành như: Central – Tổng thầu thiết kế và thi công, Turner – Tư vấn giám sát xây dựng, AKA – đơn vị cung cấp giải pháp nội thất cao cấp, Rita Võ – Đại diện phân phối thương hiệu Kohler tại Việt Nam. Đặc biệt, dự án được tư vấn quản lý và vận hành bởi CBRE – Đơn vị quản lý vận hành quốc tế danh tiếng trên thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/du-an/astral-city/
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối