Những lưu ý gì khi đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Dương năm 2021?

03/03/2021 by Hồ Anh Tuấn

Được các chuyên gia đánh giá sẽ có sự bùng nổ loại hình căn hộ cao cấp trong năm 2021 để đón đầu sự gia tăng số lượng chuyên gia nước ngoài. Tuy nhiên, sức hút sẽ nghiêng về những dự án thỏa mãn được đầy đủ các yếu tố vị trí, thiết kế, tiện ích, không gian sống…Đây cũng là các tiêu chí được nhà đầu tư cân đo đong đếm khi tìm hiểu sản phẩm. Dự án Astral City thỏa mãn các tiêu chí khắt khe đó, đây là khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, TP Thuận An.

Những lưu ý gì khi đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Dương năm 2021?
Những lưu ý gì khi đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Dương năm 2021?

Bất động sản công nghiệp mở lối cho bất động sản nhà ở, trên thực tế, làn sóng đầu tư bất động sản công nghiệp mới đã manh nha từ khoảng 6 năm trở lại đây và bùng mạnh vào năm 2021. Diễn biến này sẽ thúc đẩy sự bùng nổ quỹ đất công nghiệp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, kể cả các địa phương xa thủ phủ công nghiệp hiện hữu. Trong đó, Bình Dương là tâm điểm của làn sóng này.

Mở lối cho bất động sản nhà ở

Với vị thế là tâm điểm của dòng vốn FDI trong năm 2021, Bình Dương sẽ tiếp tục giữ vững vị thế hàng đầu về sức nóng của bất động sản cao cấp, đón nguồn cung 12.000 căn hộ đến từ 8 dự án.

Các chuyên gia đánh giá, thị trường bất động sản Bình Dương chủ yếu phát triển dựa trên nhu cầu của các chuyên gia nước ngoài. Do đó, các nhà đầu tư nên tập trung vào các dự án căn hộ cao cấp, thỏa mãn được yêu cầu khắt khe của giới chuyên gia nước ngoài với một số tiêu chí sau:

Về vị trí, các dự án được các chuyên gia nước ngoài ưa chuộng thường tập trung tại những khu vực lân cận các khu công nghiệp lớn như Thuận An, Dĩ An,… Trong đó, thành phố Thuận An sở hữu nhiều lợi thế hơn khi theo quy hoạch tổng thể từ năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030, tỉnh sẽ tập trung phát triển Quốc lộ 13 đoạn từ trung tâm Lái Thiêu đến đường Nguyễn Văn Tiết trở thành đại lộ trung tâm tài chính, dịch vụ, kinh tế lớn nhất Bình Dương.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư nên chọn các sản phẩm trong những dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư hàng đầu. Các dự án này thường phát triển theo mô hình “theme apartment” – căn hộ chủ đề với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài.

Căn hộ Astral City sản phẩm đầu tư tối ưu

Theo số liệu thống kê, Bình Dương thừa nguồn cung bất động sản trung cấp nhưng khan hiếm nhà ở cao cấp. Một trong những điểm sáng hiếm hoi trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Bình Dương thời điểm này là Căn hộ Astral City của chủ đầu tư Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi hợp tác đầu tư.

Đây là phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp tại Bình Dương sở hữu 8 tòa tháp cao 40 tầng, được thiết kế bởi ông Mark Edwards Butler – kiến trúc sư danh tiếng thế giới. Đồng thời cũng là dự án nằm trên mặt tiền QL13 – trục đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ sầm uất nhất của tỉnh. Trong năm 2020, với hơn 20 dự án được công bố ra thị trường, Astral City Bình Dương là dự án duy nhất được quản lý và vận hành bởi CBRE – đơn vị vận hành bất động sản lớn bậc nhất thế giới.

Đặc biệt, dự án được phát triển theo mô hình phức hợp đô thị thương mại với 2 trục tĩnh và động. Trục tĩnh mang đến trải nghiệm sống như resort, trục động thiết kế như một thiên đường shopping – ẩm thực – giải trí liên hoàn. Nổi bật với trung tâm thương mại, tuyến phố mua sắm hơn 300m, suối nhiệt đới dài 300m, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em,… Đồng thời, toàn bộ không gian tầng 20 của mỗi tòa tháp được thiết kế thành “resort nghỉ dưỡng trên không” ở độ cao 100m với 6 hồ bơi chân mây, chuỗi vườn thiền, vườn nhiệt đới,… mở ra không gian nghỉ dưỡng độc đáo dành riêng cho cư dân Astral City.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Tags:
    Các dự án phát triển & phân phối