Kỳ Co Gateway trở thành cửa ngõ kết nối giao thương các tỉnh miền Trung

21/08/2020 by Bui Thi My

Kỳ Co Gateway nằm ở vị trí cửa ngõ kết nối giao thương các tỉnh miền Trung, là lối vào Quy Nhơn, điểm giao thoa kết nối toàn bộ hệ thống tiện ích của Nhơn Hội New City. Với lợi thế vị trí đắc địa, kiến trúc ấn tượng, Kỳ Co Gateway sẽ là một nốt nhạc chấm phá đầy sôi động, mới lạ và đam mê tô điểm thêm nhịp sống mới đang dâng trào tại Nhơn Hội – Bình Định và góp phần tạo nên cú huých lớn, đưa bất động sản nơi đây vươn đến tầm cao mới.

Phoi canh ky co gateway - Kỳ Co Gateway trở thành cửa ngõ kết nối giao thương các tỉnh miền Trung

Xác định mục đích “khác biệt từ vị trí”, Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí mặt tiền quan trọng hàng đầu trong kết cấu hạ tầng giao thông tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung.

Dự án có hơn 1.000m mặt tiền Quốc lộ 19 mới – công trình giao thông có quy mô lớn nhất tỉnh vừa chính thức đi vào hoạt động. Với tầm nhìn của Chủ đầu tư Phát Đạt, việc phát triển một sự án ở KKT Nhơn Hội càng chưngs tỏ ý nghĩa chiến lược về liên kết vùng, giao thương giữa Bình Định và Tây Nguyên, thúc đẩy sự phát triển thuận lợi về kinh tế – xã hội cho địa phương.

Đúng như tên gọi và kỳ vọng của chủ đầu tư về một dự án có vai trò cửa ngõ, Khu đô thị Kỳ Co Gateway tựa như cánh cổng lớn dẫn vào hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng bậc nhất phố biển. Với vị trí nằm tại trung tâm xã Nhơn Lý, từ Kỳ Co Gateway, chỉ bằng vài bước chân, du khách sẽ được dẫn bước đến Kỳ Co, Eo Gió, đến Hòn Sẹo, Bãi Dứa, đến với những bãi cát trắng và dòng nước biển xanh trong như ngọc. Xã Nhơn Lý cũng nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội – khu vực được quy hoạch theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ để trở thành “trái tim” của Bình Định về phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển.

Lợi thế vị trí dự án Kỳ Co Gateway cho thấy vai trò cửa ngõ thể hiện ở yếu tố mở lối vào bán đảo Phương Mai thông qua cầu Thị Nại. Nếu như cầu Thị Nại được xem là công trình đặc biệt của Bình Định nối liền TP. Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai thì chính bản thân Phương Mai cũng giống như “nàng thơ” của đất võ đang được vỗ mình thức giấc, khoác lên mình những chiếc áo lộng lẫy của thời hiện đại.

Địa thế nằm nép mình bên bán đảo Phương Mai và gần kề với hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng còn mang đến cho Kỳ Co Gateway tầm nhìn trực diện ra biển. Đối với bất động sản biển và tâm lý của khách hàng, một ngôi nhà có view biển, có thể lắng nghe được tiếng của sóng vỗ, tận mắt nhìn ngắm những bãi cát miên man trải dài, thả tâm hồn theo làn nước trong xanh luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Kỳ Co Gateway trao tay cơ hội sở hữu tầm nhìn khoáng đạt, đón trọn không gian thiên nhiên trong lành thoáng mát, hoàn hảo cho du khách cũng như khách hàng an cư và đầu tư.

0/5 (0 Reviews)
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Danh Khôi
Hotline: 0907 579 666
Xem chi tiết dự án: https://www.dkrp.vn/
Chia sẻ:
Tags:
Các dự án phát triển & phân phối